สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
ธ สถิตย์ในดวงใจไทยนิรันดร์

ธ สถิตย์ในดวงใจไทยนิรันดร์

กังหันน้ำชัยพัฒนา คือ เครื่องกลเติมอากาศที่เป็นกังหันน้ำแบบทุ่นลอยซึ่งใช้ในการบำบัดน้ำเสีย โดยใช้กังหันวิดน้ำไปบนผิวน้ำแล้วปล่อยให้ตกลงผิวน้ำตามเดิม และน้ำจะถูกสาดกระจายสัมผัสอากาศทำให้ออกซิเจนละลายในน้ำ น้ำเสียจึงมีคุณภาพดีขึ้น สามารถนำไปใช้บำบัดน้ำเสียทั้งจากแหล่งชุมชน อุตสาหกรรมและการเกษตรกังหันน....

อ่านต่อ
ใหม่ โมเดลชิงช้าสวรรค์

ใหม่ โมเดลชิงช้าสวรรค์

ใหม่ โมเดลชิงช้าสวรรค์ ไม้ไอติม ย่อส่วนขนาดเล็กกระทัดรัด ราคา 500 บาท รับเฉพาะสั่งทำเท่านั้นงานประดิษฐ์ ทำมือชิ้นเดียวในโลก ไม่มีวางขาย ติดต่อ ลุงแดง Tel & Line 089-448-280

อ่านต่อ
ชุดDIYบ้านประกอบ 2ชั้น

ชุดDIYบ้านประกอบ 2ชั้น

ชุดใหม่ตามคำขอของแฟนคลับ "ศิลปะไม้ไอติม" บ้าน 2 ชั้น ประกอบให้บางส่วน สามารถนำไปทำต่อได้ง่ายๆ ใช่้เป็นโมเดลต่อเติม ตกแต่งบ้าน ถอดประกอบได้ ในชุดประกอบด้วย1. โครงบ้านชั้นบน 2. หลังคาบ้าน3. ระเบียงบ้านชั้ยบน4. บันได5. โครงบ้านชั้นล่าง6. ไม้ไอติม 1 ห่อมีตัวอย่างขั้นตอนการประกอบในบทความ และรูปภาพ ทุกมุม....

อ่านต่อ
สั่งทำโมเดลกังหันชัยพัฒนา

สั่งทำโมเดลกังหันชัยพัฒนา

โมเดลกังหันชัยพัฒนาไม้ไอติม ชุดประกอบเพื่อการศึกษา DIY 350 พร้อมนำไปทำต่อได้ด้วยตัวเอง และชุดประกอบเพื่อการศึกษา DIY 450 ติดตั้งมอเตอร์ทดรอบ 1:120 พร้อมทำงาน ชุด DIY 350 ประกอบให้แล้ว 80% ชุด DIY 450 ติดมอเตอร์พร้อมทำงานบรรจุกล่อง แยกส่งน กงล้อกังหัน ขาตั้ง และมอเตอร์ ข้อควรระวัง: ค่อยๆ ง้างขาตั้....

อ่านต่อ
สั่งทำบ้านไม้ไอติม

สั่งทำบ้านไม้ไอติม

ศิลปะไม้ไอติม งาน DIY งานฝีมือ และสิ่งประดิษฐ์ จากวัสคุธรรมชาติ งานทำมือชิ้นเดียวในโลก ที่ไม่มีจำหน่าย นอกจากสั่งทำ เพื่อเป็นสื่อการเรียน การทดลอง หรือเครื่องประดับตกแต่งในแบบของตนเอง ทุกชิ้นปราณีต แข็งแรง ใช้ประโยชน์ได้จริงจากรูปทรงเรขาตณิต ง่ายๆ กลายมาเป็นบ้านทรงไทย ชั้นเดียว สองชั้น ที่ต่อยอดเป็น....

อ่านต่อ
view