สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Lude.Me
โครงการพัฒนาเมืองลำสามแก้ว

โครงการพัฒนาเมืองลำสามแก้ว

โครงการพัฒนาเมืองเป็นโครงการของรัฐบาล มีแนวความคิดในการดำเนินโครงการพัฒนาเมือง ในการที่จะ ร่วมคิด ร่วมทำ และแก้ปัญหาของช...

อ่านต่อ
ร้อยมือสร้างเมือง

ร้อยมือสร้างเมือง

โครงการ"ร้อยมือสร้างเมือง"หวังช่วยประชาชนเขตเมือง นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการ...

อ่านต่อ
เหตุไฉน...เด็กไทยไอคิวต่ำ

เหตุไฉน...เด็กไทยไอคิวต่ำ

"เด็กไทยไอคิวต่ำ" นั่นไม่ได้การพูดเล่นๆ หรือพูดโดยไม่มีหลักฐานยืนยัน เพราะคุณหมอคนนี้ทำงานด้านเด็กมาทั้งชีวิต แพทย์หญ...

อ่านต่อ
ชุมชนคนรักษ์โลก

ชุมชนคนรักษ์โลก

สุขภาพกาย สุขภาพใจ และไอเดีย "รักษ์โลก" เคล็ดลับสุขภาพ 07-09-2010การดูแลรักษาสุขภาพด้วยตัวเองนั้น เป็นสิ่งที่ทำได้ง่าย...

อ่านต่อ
ชุมชนบ้านตลิ่งชัน

ชุมชนบ้านตลิ่งชัน

ชุมชนบ้านตลิ่งชัน09/05/2009บ้าน ตลิ่งชัน หมู่ 3 ต.ตลิ่งชัน อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยาเป็นชุมชนเล็กๆ มีประชาการในชุมชน...

อ่านต่อ
ชุมชนใจอาสา

ชุมชนใจอาสา

ธรรมะกับชุมชน03/11/2009เริ่มต้นปีใหม่ กับเรื่องราวดีดีของชุมชนต้นแบบ ที่ชาวบ้านพยายามรวมตัวกันเพื่อสร้างความหวังใหม่ ให้...

อ่านต่อ

ไม่คิดไม่เครียด

นานมากแล้วที่ไม่ได้เขียนแสดงความคิดในสิ่งรอบตัวเหมือนช่วงแรกๆ เพราะมั่วแต่กลัวว่าเพื่อนๆ ที่คอยอ่านผลงาน “ศิลปะจาก...

อ่านต่อ

DIY ฝึกสมองให้ไบรต์

DIY ฝึกสมองเพื่อให้พร้อมรับสิ่งใหม่ด้วย 9 เทคนิคง่ายๆ จากผู้เชี่ยวชาญประจำมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดดังนี้ 1. จิบน้ำบ่อยๆ ...

อ่านต่อ

เด็กไทยใฝ่เสพ หรือใฝ่ทำ

ปัญหาที่เกิดขึ้นในเวลานี้ก็คือพ่อแม่ไม่สามารถเป็นแบบอย่างให้แก่ลูกได้ในเรื่องนี้ อีกทั้งไม่มีเวลา ที่จะให้แก่ลูกจึงมักลง...

อ่านต่อ

หน้าแรกสวนครัวคนเมือง

สวนครัวคนเมือง ชุมชนคนรักษ์โลกกับการใช้พื้นที่รอบๆ ตัวทำสวนครัวไว้กินเอง สวนครัวพอเพียง เนื้อหาโดยย่อ ...

อ่านต่อ
ชุมชนบ้านพุคำจาน

ชุมชนบ้านพุคำจาน

ชุมชนต้นแบบ01/11/2009 ชุมชน บ้านพุคำจาน หมู่บ้านเกษตรบนที่ราบใกล้เนินเขา ในเขตอำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี มีสินค้า Ot...

อ่านต่อ

หน้าแรกทิศทางชุมชน

ทิศทางชุมชน ความคิดและความหวังของผู้สูงวัย ที่ต้องการเห็นการร่วมมือร่วมใจกันของทุกฝ่ายในชุมชน เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนด...

อ่านต่อ

คุณขอมา : ภาพงานวันพ่อ 2555

คงไม่ช้าเกินไปนะครับ สำหรับหลายๆ คนที่ขอมา ... ขออนุญาตท่านนายกบุญไกรด้วย ที่เอาภาพมาเผยแพร่ทางเว็บไซต์ ขอขอบคุณช่างภาพข...

อ่านต่อ

ชุมชนบัณฑิตอินเตอร์ทาวน์

ชุมชนของเราเป้าหมายในการทำงานร่วมกันของคณะกรรมการชุมชนบัณฑิตอินเตอร์ทาวน์ ดังสโลแกนที่กล่าวไว้ข้างต้น คือ ร่วมแรงแข็งขัน...

อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ของบ้านจัดสรร

กรณีศึกษาเมื่อชุมชนบัณฑิตอินเตอร์ทาวน์ขอระงับการปิดกิจการของผู้ประกอบ การฯ แล้วโยนความรับผิดชอบให้ผู้ซื้อบ้านดูแลกันเอง ...

อ่านต่อ

ประเทศไทยอยู่ตรงไหน

อีกไม่นานภูมิภาพแห่งนี้ ก็จะเข้าสู่ประชาคมอาเชียน มีเรื่องราวต่างๆ มากมายที่ต้องติดตามเรียนรู้ โดยเฉพาะการย้อนกลับมาดูว่...

อ่านต่อ
view