สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Lude.Me

สมุดภาพระบายสี

โปรแกรม Kea Coloring Book

สงกรานต์ที่ผ่านมา น้องๆ เพื่อนๆ คงสนุกสนานกับการเล่นสาดน้ำกันชุ่มโชกแล้ว...ตอนนี้เรามาสนุกกับคอมพิวเตอร์ กัน เช่นเคยครับ คราวนี้พี่ Jessy มีโปรแกรมสมุดภาพระบายสีมาฝาก เป็นโปรแกรม Kea Coloring Book ที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนอินเตอรืเน็ต

รายละเอียดโปรแกรมเป็น สมุดภาพระบายสีที่ทำงานร่วมกับระบบวินโดวส์ มีเนื้อหามากเพียงพอและมีคุณลักษณะเด่นที่ใช้ง่าย เด็กๆ จะชอบใจและได้รับความบันเทิงเพราะภาพให้เลือกระบายสีมากถึง 15 ภาพ พร้อมจานสีและอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะช่วยให้การระบายสีเป็นเรื่องสนุก เสร็จแล้วสามารถ Save ไว้ดูได้ เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่มีอายุ 3 ปี ขึ้นไป ถ้าชอบใจสามารถลงทะเบียน เพื่อใช้โปรแกรมสมบูรณ์ ซึ่งจะมีภาพให้เลือกมากไม่จำกัด และสีที่ครบถ้วนตามความต้องการ

คลิกดูการสาทิตวิธีใช้งานดาวน์โหลดโปรแกรมมาทดลองใช้ได้ที่ http://www.SchoolFreeware.com

หรือคลิก Download: ที่นี


ตัวอย่างการติดตั้งและเรียกโปรแกรมใช้งาน


การพัฒนาความพร้อมทางด้านศิลปะและอารมณ์ด้วยการวาดภาพและการระบายสีจากสมุดภาพ เป็นที่นิยมแพร่หลาย จากสมัยก่อนที่ต้องซื้อสมุดภาพระบายสีเล่มละ 15-50 บาท ปัจจุบันระบบอินเตอร์เน็ตเข้าถึงเกือบทุกครอบครัว การสอนศิลปะสำหรับเด็กจึงเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องเสียเงินซื้อสมุดภาพ สีและอุปกรณ์ เด็กๆ มีโอกาสที่จะเลือกภาพมากมายที่มีอยู่บนเว็บไซต์ต่างๆ มาหัดระบายสีด้วยตัวเอง พัฒนาการของเด็กจึงมีความต่อเนื่อง ซึ่งจะเป็นพื้นฐานให้เกิดทักษะที่จะเรียนรู้ทำความเข้าใจโปรแกรมที่ยากขึ้น ต่อไป


Jessy
21 เมษายน 2554

Create Date : 21 เมษายน 2554

Tags : สมุดภาพระบายสี Kea Coloring Book

view