สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

DIY ของขวัญปีใหม่-กรอบรูป

DIY ของขวัญปีใหม่-กรอบรูป


Popsicle stick crafts 2018-1

ง่ายๆ กับไม้ไอติม

ไม้ไอติมเป็นวัสดุจากธรรมชาติ ที่ใกล้ตัวและเด็กๆ รู้จัก ดังนั้นการนำเอาไม้ไอติมมาใช้ทำงานประดิษฐ์ งานฝีมือ รวมไปถึงอุปกรณ์ของใช้ประดับบ้าน เป็นงาน DIY ที่ทุกคนสามารถทำได้เอง และสามารถทำเป็นของฝาก ของขวัญ ของที่ระลึก ที่สร้างความภูมิใจทั้งผู้ให้และผ้ารับ เพราะเป็นงานฝีมือที่ตั้งใจทำ มีชิ้นเดียวในโลก

กรอบรูปประดับโต๊ะ

กรอบรูปประดับบ้าน และโต๊ะทำงาน DIY ง่ายๆ เพียงนำกรอบสำเร็จรูป ราคา 20 - -30 บาท มาต่อยอดด้วยไม้ไอติมสีสันสดใส เป็นรูปบ้านที่มีประดับด้วยกิ่งไม้และดอกไม้สวยๆ  ติดอักษรด้วยสติกเกอร์ ความหมายเก๋ๆ

คลิกที่รูป  เพื่อดูรายละเอียด ->


หรือนำมาตกแต่งด้วยไม้ไอติมธรรมดาๆ ใช้คัทเตอร์แกะลายง่ายๆ เป็นรูปช่อดอกลิ้นมังกร และกลีบดอกที่มุมกรอบ เท่านี้ก็ดูดี มีราคาขึ้นมาทันที ลองดูครับ ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะไม้ไอติมนิ่ม เฉือนออกง่ายๆ

คลิกที่รูป  เพื่อดูรายละเอียด ->ใครที่ชอบแบบโมเดร์นหน่อย เป็นกรอบรูป3 มิติ มองได้หลายมุม มี 3 ด้าน ไม่ซ้ำกัน ก็ลองดูครับ ใช้ไม้ไอติมขนาดใหญ่ทากาวติดบนแผ่นไม้อัด ติดตั้งสลับนอนเรียงกัน แล้วตัดรูปเท่าขนาดไม้ไอติมติดด้านซ้ายชุดหนึ่ง ด้านตรงชุดนึง และด้านขวาชุดนึง ง่ายๆ ครับ

คลิกที่รูป  เพื่อดูรายละเอียด ->อันนี้ยากขึ้นมาอีกนิด แต่ดูมีมิติเพิ่มขึ้น เป็นทั้งกรอบรูปและครอบแจกัน หรือแก้วน้ำ ใส่ดอกไม้จัดเป็นพุ่มประดับโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะกลาง เป็นเมนูอาหาร ก็ดูดี ได้ประโยชน์หลายอย่างในชุดเดียวกัน

คลิกที่รูป  เพื่อดูรายละเอียด ->

กรอบรูปไม้ไอติมอื่นๆ ที่ยากขึ้นมาอีกหน่อย แต่ดูดีมีราคา เป็นงานประดิษฐ์ งานฝีมือชิ้นเดียวในโลก ที่ให้คุณค่าทางใจ ลองคลิกเข้าไปดูครับ รับรอง ใครๆ ก็ทำได้ 


กรอบรูป 6เหลี่ยม


กรอบรูปหลากมิติ

แล้วพบกับ DIY ของขวัญง่ายๆ จากไม้ไอติม ในคราวหน้าครับ

ลุงแดง ใจอาสา
16 ธันวาคม 2561


Tags : ของขวัญปีใหม่  diy ง่ายๆ  ไม้ไอติม

view