สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

DIY ชุดคิทบ้านไม้ไอติม

DIY ชุดคิทบ้านไม้ไอติม


DIY จากไม้ไอติม เป็นชุดคิท "House-Box" ที่ออกแบบให้เป็นชุดเริ่มต้น starter kit เพื่อกระตุ้นให้เด็กๆ นำไปใช้ในงานประดิษฐ์ ฝึกทักษะด้วยวิธีง่ายๆ และต่อยอดความคิดสร้างสรร ให้เป็นผลงานของตัวเอง

 

เป็นผลงานของกลุ่มงานประดิษฐ์สูงวัยใจอาสา จากอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ที่ออกแบบจัดทำเป็น Kit ให้สามารถนำไปใช้เป็นงานประดิษฐ์สำหรับเด็กๆ และนักเรียน ที่ต้องการเริ่มต้นทำงานประดิษฐ์ หรืองานฝีมือส่งครู เพราะสามารถดัดแปลง ต่อเติมให้เป็นของใช้ที่หลากหลาย เช่น บ้านไทยไม้ไอติม กล่องใส่กระดาษทิชชู กล่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน กล่องกรอบรูป กล่องออมสิน และโคมไฟตั้งโต๊ะ เป็นต้น

อุปกรณ์ประกอบในชุดคิท House-Box A1

1. โครงกล่อง 4 เหลี่ยม หรือ ตัวบ้าน

2. หลังคาบ้าน (พร้อมเสาปรับความสูง)

3. พื้นบ้าน สวมจากด้านล่าง

4. ไม้ไอติมขนาดมาตรฐาน 1 ห่อ (50 อัน)

5. ไม้ไอติมสีขนาดมาตรฐาน 1 ห่อ (50 อัน) 


การประกอบชุดคิท House-Box A1

ชุด Kit House-Box ออกแบบให้สามารถนำมาต่อยอด เป็นอุปกรณ์ ของใช้ที่เสร็จแล้วใช้ได้จริง มากกว่า 4 อย่าง มีความแข็งแรง และเรียบร้อยสวยงาม เป็นชุดคิท เพื่อเสริมจินตนาการ และเพิ่มพูนทักษะงานฝีมือ เป็นโครงงานต้นแบบ ที่สามารถถอดประกอบได้ง่ายๆ เพียงเสียบไม้ไอติมลงในร่อง และเพิ่มความแข็งแรงด้วยกาวลาเท็กซ์เป็นการลดขั้นตอนและเวลา ให้เด็กๆ สามารถซื้อไปประกอบ-ต่อเติมเองได้ง่ายๆ เพราะชุดคิท House-Box ได้ออกแบบจัดทำให้บางส่วน ที่เหลือเด็กๆ สามารถนำไปต่อเติมด้วยตัวเองตามรูปข้างต้น ทั้งมีตัวอย่าง รายละเอียด และขั้นตอนการทำ สามารถเข้าไปอ่านได้ในเว็บไซต์ใจอาสา www.jairsa.com

สินค้าสั่งทำ ไม่มีจำหน่ายในท้องตลาดครับ

ติดต่อสอบถาม และสั่งทำได้ที่ 
กลุ่มงานประดิษฐ์สูงวัยใจอาสา
Line ID : maiitimthai หรือ

P'เจษ MaiItimThai 

เบอร์โทร : 089-4482-809


Tags : ชุดKit.บ้านไม้ไอติม House-Box-A1

view